Menu

Vpoint mở rộng hệ sinh thái tới các doanh nghiệp miền Trung
28.05.2018

Ngày 25/05/2018, tại Đà Nẵng, Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp - trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh tích hợp. Trong khuôn khổ Hội thảo, Giải pháp thẻ tích điểm Vpoint tới hơn 120 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn các tỉnh Miền Trung. 

Hội thảo là cơ hội để Vpoint chia sẻ giải pháp và kết nối với các doanh nghiệp quan tâm tại địa bàn Đà Nẵng

Khác với các loại thẻ thông thường, Vpoint xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp liên kết sử dụng thẻ tích điểm chung Vpoint. Theo đó, người dùng chỉ cần một thẻ duy nhất để hưởng ưu đãi tại tất cả các doanh nghiệp tham gia. 

Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp là gia tăng lượng khách hàng từ các đơn vị thành viên, giảm thiểu chi phí chăm sóc khách hàng qua thẻ tích điểm, đồng thời giữ chân được khách hàng nhờ tính ưu việt của thẻ Vpoint. Hiện cộng đồng Vpoint đang có 9,7 triệu người dùng. Việc tham gia Vpoint sẽ mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp với sức mạnh cộng hưởng từ cộng đồng liên minh. 

Khách hàng quan tâm, trải nghiệm ứng dụng Vpoint trên điện thoại

Khách hàng quan tâm, trải nghiệm ứng dụng Vpoint trên điện thoại

Tại Hội thảo, một số doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm và mong muốn kết nối, tìm hiểu thêm về dự án Vpoint. Đây là tín hiệu tốt cho dự án trong việc đa dạng hoá hệ sinh thái Vpoint tại Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

30
7

2020

Trước sự trở lại của Covid-19 tại một số tỉnh thành trên cả nước, việc tăng cường các biện pháp phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng càng trở nên cấp thiết.

22
12

2017

Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cũng đã tham gia cộng đồng liên minh Vpoint, nâng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint lên tới 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint gần 10 triệu người.

6
2

2020

Tổng công ty May10 phát khẩu trang miễn phí, cùng góp sức với cộng đồng chung tay phòng chống đại dịch