Menu

Thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vpoint chính thức ra mắt thị trường
29.12.2017

 

Thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vinaphone Vpoint là thẻ tích điểm đa năng có thể thanh toán và hưởng nhiều ưu đãi tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint). 

Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ kiêm Phó Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại Lễ ra mắt thẻ Vpoint ngày 20/12/2017


Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thị trường cũng như không ngừng đẩy mạnh bán các sản phẩm, dịch vụ thẻ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tổng Công ty Viễn thông di động Vinaphone (Vinaphone) phối hợp triển khai phát hành thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VinaPhone Vpoint.
Thẻ có tính năng tích hợp tài chính của thẻ ngân hàng (VietinBank) và tính năng tích điểm đa năng của thẻ Vpoint (Vinaphone) nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Cộng đồng Vpoint bao gồm hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp…
Thẻ VietinBank - Vinaphone Vpoint có loại thẻ: Thẻ tín dụng quốc tế JCB Platinum Vpoint; Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit Vpoint; Thẻ ghi nợ nội địa E-Partner Vpoint và có các tính năng thông thường như: Thanh toán trực tuyến, thanh toán mua hàng tại các đơn vị chấp nhận thẻ, rút tiền, được ưu đãi giảm giá, được tích điểm khi thanh toán mua hàng tại cộng đồng điểm ưu đãi Vpoint do Vinaphone phát triển...
Điểm khác biệt của Vpoint so với các thẻ khác là số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Khách hàng có thể dùng quỹ điểm này để đổi hàng, đổi dịch vụ trên tất cả hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint.
Đặc biệt khách hàng sử dụng thẻ VietinBank - Vpoint không chỉ được hưởng các ưu đãi và tiện ích của cộng đồng Vpoint mang lại mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác biệt từ chính VietinBank khai thác và phát triển như: Được tham gia chương trình Loyalty, được giảm giá tại các Đơn vị chấp nhận thẻ mà VietinBank hợp tác như: Hệ thống sân golf, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn…

Mẫu thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vpoint


Đồng thời, các chủ thẻ VietinBank - Vinaphone Vpoint bên cạnh việc được tích điểm Vpoint khi chi tiêu, thanh toán tại các điểm ưu đãi trong cộng đồng Vpoint, quý khách còn được nhận thêm các ưu đãi sau:


1. Đối với chủ thẻ TDQT: JCB Platinum Vpoint:
Được tích điểm Vpoint: Nhận điểm Vpoint do đơn vị tài trợ tương ứng đến 20% giá trị mua hàng; nhận điểm Vpoint do VietinBank tài trợ tương ứng 0,2% giá trị mua hàng; nhận điểm Vpoint do JCB tài trợ tương ứng 0,5% giá trị mua hàng (1 điểm Vpoint = 1.000 đồng).
Được hưởng ưu đãi của VietinBank: Chi tiêu tích điểm đổi quà từ chương trình VietinBank Loyalty của VietinBank trên webiste www.vietinbank.vn; được ưu đãi chiết khấu/giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi do VietinBank khai thác; được tham gia các chương trình marketing định kỳ của VietinBank.


2. Đối với chủ thẻ Visa Debit Vpoint và thẻ E-Partner Vpoint:
Được tích điểm Vpoint khi thực hiện chi tiêu tại các điểm ưu đãi trong cộng đồng Vpoint tương ứng đến 20% giá trị mua hàng (mỗi 1 điểm Vpoint tương ứng với 1.000 đồng).
Được hưởng ưu đãi của VietinBank: Được ưu đãi chiết khấu/giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi do VietinBank khai thác; được tham gia các chương trình marketing định kỳ của VietinBank.
Ngoài ra, khi đăng ký mở thẻ VietinBank - Vinaphone Vpoint, khách hàng sẽ được ưu đãi phí phát hành thẻ và phí thường niên/quản lý thẻ hằng tháng trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó, trong thời gian khuyến mãi từ nay đến 22/01/2018, các quý khách mở thẻ JCB Platinum Vpoint đồng thời được tham gia Chương trình khuyến mãi “Mở thẻ JCB tặng Vali”. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng là hàng trăm vali du lịch sành điệu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu từ thẻ VietinBank.
Việc hợp tác phát hành thẻ VietinBank - Vinaphone Vpoint tiếp tục khẳng định thành công của VietinBank trong hợp tác với các nhà cung cấp, đối tác trong và ngoài nước để mang tới cho khách hàng các dịch vụ thanh toán hiện đại, đa tiện ích. Trong thời gian tới, VietinBank sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp khác trong cộng đồng Vpoint để xây dựng chiến dịch ưu đãi chung cho khách hàng nhằm đem lại những ưu đãi thiết thực nhất cho các hội viên trong cộng đồng Vpoint.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank/điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc hoặc số Contact Center 1900 558 868 để được hướng dẫn.

Hàng nghìn ưu đãi với thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vinaphone Vpoint

 

Nguồn: VietinBank

Tin tức liên quan

30
7

2020

Trước sự trở lại của Covid-19 tại một số tỉnh thành trên cả nước, việc tăng cường các biện pháp phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng càng trở nên cấp thiết.

22
12

2017

Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cũng đã tham gia cộng đồng liên minh Vpoint, nâng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint lên tới 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint gần 10 triệu người.

6
2

2020

Tổng công ty May10 phát khẩu trang miễn phí, cùng góp sức với cộng đồng chung tay phòng chống đại dịch