Menu

MINISTOP Việt Nam gia nhập cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của VinaPhone
09.11.2017

Vpoint là cộng đồng liên minh chăm sóc khách hàng giữa các doanh nghiệp. Đây là hình thức các doanh nghiệp liên kết lại thành một cộng đồng và triển khai chương trình chăm sóc tích điểm liên kết thay vì các chương trình tích điểm riêng lẻ.

Theo đại diện VinaPhone, Vpoint sẽ kết nối các doanh nghiệp để xây dựng chương trình tích điểm liên kết. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tích điểm cho tất cả các cửa hàng, dịch vụ và tiêu dùng tài khoản tích luỹ ở mọi nơi.

Hai bên ký thoả thuận hợp tác

Theo thoả thuận hợp tác, MINISTOP Vietnam sẽ cho phép khách hàng tích luỹ điểm thưởng tại tất cả điểm ưu đãi của các thương hiệu khác trong cộng đồng Vpoint. Đồng thời, khách hàng cũng có thể sử dụng tài khoản điểm tích luỹ từ việc mua sắm tại các chuỗi khác để thanh toán hoá đơn của MINISTOP Vietnam.

Chia sẻ về lý do tham gia Vpoint và thay đổi chiến lược chăm sóc khách hàng, ông Kanamori Tetsuya - Tổng giám đốc MINISTOP Vietnam cho biết, tham gia cộng đồng Vpoint, công ty sẽ góp phần đa dạng hoá dịch vụ và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng MINISTOP Vietnam.

MINISTOP Vietnam gia nhập cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của VinaPhone.

Với sự tham gia của MINISTOP Vietnam, Vpoint đã xây dựng được cộng đồng lên tới gần 2.000 điểm chấp nhận ưu đãi bao gồm các lĩnh vực đa dạng từ viễn thông ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp…

Khách hàng dễ dàng thanh toán, mua bán với Vpoint.

Những thành viên mới tham gia hệ sinh thái Vpoint gồm Golden Gate, VinaSun, Open99, Efora, VnTrip, IK Closet, Nha Khoa Phương Anh, May 10… và gần đây nhất là JCB và MINISTOP Vietnam. Từ tháng 12 năm nay, Vpoint sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dưới hình thức thẻ vật lý và ứng dụng.

Theo baomoi.com

Tin tức liên quan

26
9

2018

Hàng loạt các chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 28/9-14/10 mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân xứ cảng về cách thức tiêu dùng thông minh, tiện lợi.

17
9

2018

Hàng triệu người dùng sẽ được hưởng thêm lợi ích khi ứng dụng tích điểm đa năng Vpoint tích hợp thêm dịch vụ ngân hàng số của VP Bank

30
7

2018

Vừa qua, Tổng Liên đoàn đã ra mắt mẫu thẻ đoàn viên mới. Thẻ được tích hợp với hệ sinh thái Vpoint với 2.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc.