Menu

Cơn bão mang tên Vpoint: Khuấy động giới trẻ Hải Phòng
26.09.2018

Khác với thẻ tích điểm thông thường – chỉ tích và tiêu điểm tại một hay một vài doanh nghiệp, Vpoint có thể sử dụng rộng rãi tại gần 3.000 cửa hàng trên toàn quốc. Như vậy, khi đăng ký Hội viên Vpoint, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi dưới hình thức điểm thưởng trên mỗi hoá đơn thanh toán, điểm này có thể quy đổi để giảm trừ cho hoá đơn lần sau tại cửa hàng bất kỳ trong chuỗi liên kết.

Các thương hiệu tham gia Vpoint khá đa dạng từ mạng viễn thông VinaPhone, ẩm thực với Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, chuỗi thời trang cao cấp Efora, Barishidi, Grusz; chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Group, Golden Fish, cửa hàng Ministop; booking online với vntrip.vn, onecard, ticketgo…Tại Hải Phòng, Vpoint liên kết với các thương hiệu: Nướng Zozo, Bia hơi Già Bản, Ngư trường, Lao Ngư; chuỗi cửa hàng cafe nguyên chất Ecoffee; chuỗi làm đẹp Hoavy Spa, 123 Gym; La Charme Club; Bệnh viện máy tính Sơn Đạt.

Ông Phạm Thục Trinh – CEO chuỗi Cà Phê nguyên chất E-Coffee Việt Nam cho biết "E-Coffee là tâm huyết của tôi, với khao khát mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm cà phê sạch, 100% nguyên chất, hương vị hoàn toàn TỰ NHIÊN cho người sành cà phê.

Nếu như E-Coffee tạo nên sự khác biệt từ hương vị của cà phê chất lượng cao thì Vpoint là sự khác biệt trong cách thức chúng tôi chăm sóc khách hàng. Việc đưa Vpoint thành chương trình ưu đãi là cách chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởng, yêu thích hương vị của E-Coffee”.

Từ ngày 28/9, Vpoint sẽ chính thức ra mắt người dân Hải Phòng với chuỗi sự kiện “Thích là tích” bao gồm các chương trình roadshow, gian hàng giới thiệu Vpoint cùng các chương trình hoạt náo dành cho khách hàng khi đến cửa hàng. Đặc biệt, từ ngày 28/9-14/10, với mỗi giao dịch tích/tiêu điểm Vpoint, khách hàng sẽ được tham gia minigame trên ứng dụng điện thoại để nhận các phần quà với tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng.

Mang phong cách trẻ trung, sôi động, cách thể hiện hấp dẫn, Vpoint hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui vẻ, thư giãn cho khách hàng, cùng với các cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái vô cùng hấp dẫn – dành riêng cho Hội viên Vpoint. Độc giả quan tâm có thể tải tại đây hoặc gọi số 1800 1028.

Chuỗi sự kiện “Thích là tích” của Vpoint tại Hải Phòng:

  • Ngày 28/9: Gameshow CÙNG VPOINT TRUY TÌM THÁNH BIA HẢI PHÒNG lúc 18h30 tại Bia Hơi Già Bản số 10 Lê Hồng Phong
  • Ngày 29/9: Gameshow TỰ TIN SỨC KHOẺ - SỐNG TRẺ CÙNG VPOINT lúc 16h30 tại La Charme Health Club tai Toà nhà Bach Dang- 268 Trần Nguyên Hãn
  • Ngày 30/9 Gameshow CÙNG VPOINT SÀNH CAFE, SAY MÊ TÍCH ĐIỂM lúc 9h30 tại Ecoffee , 32 Ngô Gia Tự
  • Ngày 28-30/9: Hội viên Vpoint được ưu đãi ưu đãi nhân đôi vào tài khoản khi đến với chuỗi cửa hàng liên kết tại Hải Phòng.
  • Từ 28/9-14/10: với mỗi giao dịch phát sinh, Hội viên Vpoint tham gia minigame "Vòng quay may mắn" với tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng.
  • Chương trình "Phụ nữ chúng mình, luôn luôn xinh đẹp" tại Hoavy Spa Hải Phòng: Cơ hội nhận voucher 1.000 Vpoint dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên. Thời gian: 28/9-14/10.

Tin tức liên quan

17
9

2018

Hàng triệu người dùng sẽ được hưởng thêm lợi ích khi ứng dụng tích điểm đa năng Vpoint tích hợp thêm dịch vụ ngân hàng số của VP Bank

30
7

2018

Vừa qua, Tổng Liên đoàn đã ra mắt mẫu thẻ đoàn viên mới. Thẻ được tích hợp với hệ sinh thái Vpoint với 2.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc.

13
7

2018

Thời gian gần đây, giới trẻ đang truyền tai nhau về việc sở hữu một loại thẻ tích điểm All-in-one đang gây bão trên thị trường. Từ khoá “Vpoint” xuất hiện trên hàng loạt các trang mạng xã hội và diễn đàn trẻ.