Menu

Chương trình tặng điểm "Hello Vpoint" và "Thêm bạn thêm point" sẽ kết thúc vào 10h tối nay
07.12.2017

Chương trình Hello Vpoint - Tặng 50 điểm cho giao dịch đầu tiên và "Thêm bạn thêm point" - Tặng điểm cho lượt giới thiệu Hội viên mới đã tạo ra sức hút lớn trong thời gian vừa qua. Đến nay, chúng ta cùng vui mừng chào đón 50.000 Hội viên Vpoint mới tham gia cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint.

Với sự tham gia của đông đảo người dùng, ngân sách dành cho chương trình đạt giới hạn đến hết 22h ngày 07/12/2017. Do đó, chúng tôi xin thông báo, chương trình tặng điểm "Hello Vpoint" và "Thêm bạn thêm point" sẽ chính thức kết thúc sau thời gian này. Các giao dịch phát sinh hoặc lượt giới thiệu thành công sau đó sẽ không được tặng điểm.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách đối với dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint cũng như các chương trình ưu đãi khác của chúng tôi./.
 

Tin tức liên quan

29
12

2017

Thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vinaphone Vpoint là thẻ tích điểm đa năng có thể thanh toán và hưởng nhiều ưu đãi tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint). 

22
12

2017

Ngày 20/12/2017, Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) chính thức ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint – Một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint) đầu tiên tại Việt Nam.

22
12

2017

Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cũng đã tham gia cộng đồng liên minh Vpoint, nâng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint lên tới 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint gần 10 triệu người.