Menu

10 triệu công đoàn viên sẽ sở hữu mẫu thẻ đoàn viên mới tích hợp Vpoint
30.07.2018

Mẫu thẻ đoàn viên được chính thức giới thiệu tại Lễ ra mắt và bàn giao phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn và giới thiệu mẫu thẻ đoàn viên mới ngày 26/7 vừa qua tại Tổng Liên đoàn Lao động (Tổng LĐLĐ) – số 1 Yết Kiêu, Hà Nội. 

 

Với thẻ này, Đoàn viên sẽ được giảm giá 5-30% với các sản phẩm Dệt may, Siêu thị, Xăng dầu, Du lịch, Đường sắt và nhiều đơn vị kinh doanh khác trên địa bàn Tỉnh, thành phố trực thuộc quản lý của Tổng Liên đoàn. Đặc biệt, thẻ còn tích hợp với mã Vpoint để hưởng ưu đãi tại  2.000 điểm chấp nhận thẻ với các thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích như: Kichi Kichi, nhà hàng Osaka Ohsho, nhà hàng Phương Nam; chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Group; chuỗi cửa hàng tiện lợi MINISTOP Việt Nam; Taxi Open99, vntrip.vn; Efora, Barishidi, Grusz; Hoavy Spa, 123 Gym…

 

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint hiện đang thu hút sự quan tâm của thị trường với quy mô liên kết các doanh nghiệp ưu đãi gần 40 doanh nghiệp, 2.000 điểm giao dịch/cửa hàng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. 

 

Điểm khác biệt của Vpoint nằm ở chỗ thẻ được sử dụng thay thế cho thẻ thành viên/thẻ khách hàng thân thiết của các doanh nghiệp. Như vậy, thay vì quản lý nhiều thẻ với nhiều loại điểm cùng các chính sách ưu đãi phức tạp, người dùng nay chỉ cần một thẻ duy nhất để tích điểm và quy đổi điểm thưởng khi thanh toán hoá đơn tại tất cả các cửa hàng trong cộng động liên kết. 

 

Sức hút của Vpoint không chỉ nằm ở hệ sinh thái đa dạng mà còn ở tính tiện dụng khi có thể sử dụng song song thẻ cứng và ứng dụng điện thoại để quản lý thông tin người dùng. Hội viên Vpoint còn có cơ hội trải nghiệm liên tục các chương trình ưu đãi trong Ngày Vàng Vpoint (mùng 10 hàng tháng); Tuần lễ trải nghiệm tại các thương hiệu liên kết, chương trình  Big Promotion, ưu đãi nhân dịp khai chương các cửa hàng…

 

Việc tích hợp tính năng thẻ tích điểm Vpoint trong thẻ đoàn viên tạo nên sự đa năng, tiện lợi cho người dùng. Theo kế hoạch của Tổng LĐLĐ, dự kiến sẽ có 10 triệu thẻ đoàn viên được phân bổ trong hệ thống. Theo đó, lượng Hội viên Vpoint cũng sẽ cán mốc 15 triệu người trong năm 2019. Với hệ sinh thái ngày càng mở rộng, hướng tới các ngành hàng bán lẻ, Vpoint sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho  người dùng nói chung cũng như các công đoàn viên nói riêng. 

 

Bên cạnh thẻ tiêu chuẩn (tích hợp tính năng Vpoint), thẻ đoàn viên còn tích hợp thêm tính năng thẻ ATM của VietinBank giúp gia tăng tiện ích cho người dùng.

Tin tức liên quan

30
7

2020

Trước sự trở lại của Covid-19 tại một số tỉnh thành trên cả nước, việc tăng cường các biện pháp phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng càng trở nên cấp thiết.

22
12

2017

Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cũng đã tham gia cộng đồng liên minh Vpoint, nâng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint lên tới 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint gần 10 triệu người.

6
2

2020

Tổng công ty May10 phát khẩu trang miễn phí, cùng góp sức với cộng đồng chung tay phòng chống đại dịch