Menu

💳 [Cùng Vpoint trải nghiệm khắp thế giới!!]
03.07.2018

Trong thời gian từ nay đến 25/8, khách hàng khi đăng ký thẻ tích hợp Vpoint-Vietinbank-JCB sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi với mức áp dụng cho hạng thẻ Platinum.

Thẻ tích hợp Vpoint-Vietinbank-JCB là loại thẻ đầu tiên trên thị trường kết hợp hai tính năng: thẻ khách hàng thân thiết Vpoint và thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank-JCB. Với tính năng của thẻ khách hàng thân thiết, người dùng có thể tích điểm và hưởng ưu đãi lên tới 20% tại 2.000 cửa hàng khác nhau trong cộng đồng liên kết Vpoint. 

Sự khác biệt của Vpoint chính là điểm tích luỹ từ cửa hàng này có thể sử dụng để thanh toán tại cửa hàng của doanh nghiệp khác. Tính “thanh khoản” trong việc sử dụng điểm tích luỹ cùng với hệ sinh thái đa dạng bao phủ các lĩnh vực đa dạng từ ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp… sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, thẻ tích hợp Vpoint-Vietinbank-JCB còn cho phép khách hàng thanh toán như một thẻ tín dụng thông thường với ưu đãi khác biệt từ VietinBank và JCB tại hệ thống sân golf, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn… với mạng lưới lên tới một triệu điểm chấp nhận thẻ. 

Nhằm khuyến khích khách hàng tham gia mở thẻ, đơn vị phát hành đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, vượt trội so với các thẻ tín dụng khác trên thị trường:

  • Hạng thẻ PLATINUM với các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ;
  • Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên (Mức phí 200.000 đồng/năm bắt đầu từ năm thứ 2);
  • Hưởng 3 lần ưu đãi: Ưu đãi tại hơn 2.000 cửa hàng/điểm giao dịch của Vpoint; 1 triệu điểm ưu đãi của VietinBank, JCB cùng các chương trình khuyến mãi hoàn tiền, trả góp lãi suất 0%;
  • ĐẶC BIỆT: Trong thời gian từ 25/6 đến 25/8/2018, tặng ngay 50 điểm Vpoint cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ, và 50 điểm Vpoint khi thực hiện giao dịch thanh toán lần đầu tiên ( 1 điểm Vpoint có giá trị quy đổi 1.000 đồng).

Các khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ Contact Center 1900 558 868 để được hướng dẫn.

Tin tức liên quan

30
7

2020

Trước sự trở lại của Covid-19 tại một số tỉnh thành trên cả nước, việc tăng cường các biện pháp phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng càng trở nên cấp thiết.

22
12

2017

Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cũng đã tham gia cộng đồng liên minh Vpoint, nâng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint lên tới 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint gần 10 triệu người.

6
2

2020

Tổng công ty May10 phát khẩu trang miễn phí, cùng góp sức với cộng đồng chung tay phòng chống đại dịch