Menu

ƯU ĐÃI KHỦNG TẶNG NGAY 250 VPOINT CHO 100 HỘI VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN 🎉🎉🎉
15.05.2018 123 GYM

Mùa hè- mùa của biển xanh🏄‍♂️, cát trắng🏖️, nắng vàng🌞, mùa của những chuyến “đưa nhau đi trốn”. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng nhất để cải thiện vóc dáng, giúp chị em chúng mình tự tin hơn trong những bộ bikini hai mảnh sexy và quyến rũ🤭.

Đừng để thu qua đông đến vạn vật thay đổi mà duy chỉ mỡ thừa vẫn ngoan cố ở lại các nàng nhé! 😅

Vpoint-ers nào ở Hải Phòng thì cầm ngay VOUCHER ƯU ĐÃI 250 VPOINT (có giá trị sử dụng tương đương 250.000vnđ) đến 123gym và La Charme Health Club để tận hưởng hệ thống phòng tập hiện đại và đội ngũ PT chất lượng thôi.

 

📌Link đăng ký nhận voucher: TẠI ĐÂY

🎋Bên cạnh đó, các hội viên Vpoint còn được nhận thêm ưu đãi tích điểm lên tới 4% trên giá trị thanh toán.

Đến với 123gym và La Charme Health Club, hội viên Vpoint Hải Phòng sẽ nhận được gì?

- Bạt ngàn ưu đãi Vpoint đến từ các thương hiệu liên kết uy tín;

- Hệ thống máy móc hiện đại 100% hàng nhập khẩu;

- Quy trình kiểm tra, phân tích và theo dõi các chỉ số cơ thể, tư vấn về sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng suốt quá trình tập luyện bằng máy Inbody hoàn toàn miễn phí.

- Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, năng động có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế.

Website/ Fanpage:

Tin tức liên quan

Sản phẩm thẻ liến kết Vpoint và Maritime Bank là sản phẩm thẻ mới nhất cho các khách hàng và nhất là các hội viên Vpoint với tỷ lệ tích điểm Vpoint tới 0,7% dành cho mọi giao dịch và còn rất nhiều các ưu đãi khác đang chờ quý khách hàng
Thẻ đồng thương hiệu Vpoint - VietinBank - JCB là thẻ sử dụng như một thẻ thanh toán ngân hàng và tích điểm, tiêu điểm từ tất cả các doanh nghiệp trong cộng đồng Vpoint
10/8 - Ngày duy nhất trong tháng được tặng 50 Vpoint (tương đương 50.000 đồng) cho mỗi hoá đơn từ 100k trở lên và tích điểm nhân đôi tại hàng loạt thương hiệu. Các bạn đã sẵn sàng chưa?