Menu

[TP.HCM]_Ưu đãi dành riêng cho Vpoint-er tại MINISTOP VIỆT NAM
28.01.2018 MINISTOP Việt Nam

🔔Nhân dịp chính thức tham gia cộng đồng tích điểm Vpoint, MINISTOP VIỆT NAM triển khai loạt chương trình ưu đãi duy nhất dành cho các Hội viên Vpoint!

 

1. "Giao dịch đầu tiên, nhận liền điểm thưởng" - tặng ngay 10 điểm Vpoint cho 20.000 khách hàng có giao dịch đầu tiên với hoá đơn thanh toán từ 50.000 đồng trở lên tại MINISTOP VIỆT NAM.

⚡ Ưu đãi chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 2/2-4/2 và sẽ tự động kết thúc khi đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

      + Hết số lượng 20.000 giao dịch đầu tiên; HOẶC

      + Tại 23 giờ 59 phút ngày 4/2

⚡Điểm sẽ được cộng trong vòng 24h kể từ ngày phát sinh giao dịch và có giá trị sử dụng đến hết 14/2 tại MINISTOP VIỆT NAM.

 

2. "Pay point, got voucher" - Với hoá đơn thanh toán bằng 50 điểm Vpoint, Hội viên còn được tặng thêm 01 voucher trị giá 5.000 đồng. Ưu đãi kéo dài từ 2/2-14/2. Voucher có giá trị sử dụng đến hết 31/3.

 

3. Áp dụng song song chương trình tích điểm 1% trên hoá đơn thanh toán dành cho Hội viên Vpoint để tiêu dùng tại 2.000 cửa hàng khác trong cộng đồng.

 

📣 Nhanh tay lên nào các Vpointer. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất nhân dịp ra mắt Vpoint tại MINISTOP VIỆT NAM. Hãy là 1 trong 20.000 người đầu tiên được nhận điểm thưởng Vpoint nhé!

 

Lưu ý: Chương trình ưu đãi tặng 10 điểm Vpoint và tặng Voucher không áp dụng tại các cửa hàng tại khu vực trường học và bệnh viện.

 

-----------------------------------------------

Q: Tôi sử dụng thẻ Vpoint như thế nào?

A: Vpoint tương tự như thẻ thành viên thân thiết, với tính năng tích/tiêu điểm sau mỗi lần mua sắm tại cửa hàng. Tuy nhiên, thay vì sở hữu nhiều thẻ thành viên, Bạn chỉ cần 01 thẻ Vpoint duy nhất để tích/tiêu điểm tại cộng đồng liên minh với hơn 2.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. 

 

Q: Thẻ Vpoint có thể sử dụng được ở đâu?

A: Bạn có thể sử dụng thẻ Vpoint với các thương hiệu được nhiều người ưa thích: Lẩu băng chuyền KICHI KICHI; Quán Nhật Osaka Ohsho; cửa hàng tiện lợi MINISTOP VIỆT NAM, Taxi Open99 (Hà Nội); Thời trang đồ da Italia Efora; Thời trang Nam Barishidi Paris; Thời trang công sở May 10, Gruzs; Trang e-voucher Onecard; Mỹ phẩm Kanebo; Trang phòng khách sạn VnTrip... cùng rất nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể xem thêm tại đây: https://v-point.vn/mypage/doi-tac

 

Các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng thẻ và điểm Vpoint, Bạn có thể xem thêm tại: https://v-point.vn/mypage/faq hoặc gọi đến số Hotline: 1800 1028 để tìm hiểu thêm.

Địa điểm áp dụng ưu đãi này (102)

Tin tức liên quan

Hãy dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của bạn những món quà tuyệt vời trong dịp 20-10 này 💖

Tích điểm

5%

Trong T10 này, Kanebo đem đến thật nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm mỹ phẩm tại hệ thống các showroom của Kanebo
Từ 20/9 đến hết ngày 31/10/2018, khách hàng khi mua các sản phẩm trong danh mục ưu đãi sẽ được tặng 1 sản phẩm không tính tiền