Menu

Quà tặng trị giá 2.000.000Đ từ EFORA dành riêng cho CBCNV VNPT
06.08.2018 EFORA

 

EFORA là thương hiệu đồ da thật mang tiêu chuẩn Châu Âu, với các thương hiệu phân phối gồm Efora, Bric’s, Gianni Chiarini, Tosca Blu, Halmanera, Gino Rossi…. Những thiết kế của EFORA được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của nét đẹp văn hóa Đông- Tây,  với mong muốn có thể tạo ra một điểm chạm- nơi hai nền văn hóa gặp gỡ và giao hòa.

💎Từ ngày 1/8-15/8, EFORA dành tặng ưu đãi đặc biệt đến các khách hàng là CBCNV VNPT: 
  🎁TẶNG NGAY 1 vali mini Bellagio Necessaire trị giá 2.280.000 đ khi mua vali BossAnjerasu bất kỳ;
  🎁Tích lũy 5% vào tài khoản điểm Vpoint;

 

🎋Ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhận được SMS từ Vpoint. Khi đến mua hàng, hội viên vui lòng xuất trình SMS để nhận được ưu đãi từ EFORA. 

Tin tức liên quan

Sản phẩm thẻ liến kết Vpoint và Maritime Bank là sản phẩm thẻ mới nhất cho các khách hàng và nhất là các hội viên Vpoint với tỷ lệ tích điểm Vpoint tới 0,7% dành cho mọi giao dịch và còn rất nhiều các ưu đãi khác đang chờ quý khách hàng
Thẻ đồng thương hiệu Vpoint - VietinBank - JCB là thẻ sử dụng như một thẻ thanh toán ngân hàng và tích điểm, tiêu điểm từ tất cả các doanh nghiệp trong cộng đồng Vpoint
10/8 - Ngày duy nhất trong tháng được tặng 50 Vpoint (tương đương 50.000 đồng) cho mỗi hoá đơn từ 100k trở lên và tích điểm nhân đôi tại hàng loạt thương hiệu. Các bạn đã sẵn sàng chưa?