Menu

🥘🍲[MINISTOP]_Quẳng gánh lo đi và ... no bụng 😅🤣
27.02.2018 MINISTOP Việt Nam

 

Có những mảnh đời bất hạnh quanh năm suốt tháng chỉ một nỗi niềm đau đáu: "Tối nay đi đâu ăn gì?", "Ngày mai ta nên ăn chi?"😂.

Thôi thì người ơi hãy quẳng gánh lo đi và đến ngay MINISTOP, hiện đang được giảm 3.000Đ/ 1 hộp cơm đầy ú ụ, cam đoan chưa đến 30.000Đ là bạn có được bữa cơm siêu ngon nóng hổi mà no căng rún: Nào là cơm hộp ngũ sắc đậm đà, cơm chiên hải sản rong biển tươi ngon, cơm chiên cá hồi đậm vị Nhật Bản, thanh đạm hơn thì có ngay cơm trà xanh xá xíu, cơm thịt bò burger🥘🍲🥣🤤🤤🤤.

 

Vpointers cũng có thể sử dụng điểm Vpoint đang có trong tài khoản để thanh toán hóa đơn tại MINISTOP nữa đấy, chỉ 25 điểm Vpoint là đủ cho một bữa trưa điều hòa mát rượi wifi căng đét, còn gì tuyệt hơn nữa nào? 😋😋🏝️

Ghé thăm cửa hàng MINISTOP gần bạn nhất để thưởng thức ngay hộp cơm trưa tròn vị với giá vô cùng ưu đãi nhé!

Địa điểm áp dụng ưu đãi này (106)

Tin tức liên quan

Giáng sinh đang tới rất gần, bạn muốn hẹn hò tụ tập với bạn bè hoặc cùng gia đình thưởng thức những bữa ăn ấm cúng tại nhà hàng nổi tiếng?
Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những khách mời may mắn nhất tham dự sự kiện đặc biệt này nhé
Rất nhiều các ưu đãi giảm giá, trả góp 0%, tặng quà... khi ăn uống, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe... và các chương trình " Đại tiệc cuối năm" với những phần thưởng lớn đang chờ bạn