Menu

🌹Hậu 8-3, vẫn nhận quà 30%
09.03.2018 Vpoint

🎁 - 30% TOÀN BỘ CÁC SẢN PHẨM VALI VÀ TÚI DU LỊCH BRIC'S  🎁

🛩 🏵️ Có người nói "Cuộc đời là những chuyến đi", chuyến đi ấy dù ngắn hay dài thì đều là những điểm mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi chúng ta 💝.

🌞 Bạn nghĩ sao nếu chuyến đi ấy được ghi thêm dấu ấn bởi chiếc va li hay túi du lịch Bric's hoàn hảo. 👜Sự thanh nhã, sang trọng của những chiếc vali, túi xách Bric's sẽ khiến Bạn phải mê mẩn. 🏃 Hãy đến ngay với EFORA để tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm quyến rũ này. 🤘Đặc biệt, Efora đang giảm giá 30% cho toàn bộ sản phẩm vali và túi du lịch Bric's 💝 

(Tham khảo thêm tại: https://www.efora.vn/landing/brics)

🎁 - 30% KHI BOOK PHÒNG BẰNG THẺ JCB TRÊN VNTRIP.VN 🎁

Đã mua đồ du lịch rồi thì cũng book phòng khách sạn thôi.☝️Đừng quên Bạn còn có cơ hội giảm 30% khi book phòng khách sạn tại VnTrip.vn với thẻ JCB nhé. 🎊Quá tuyệt vời cho một chuyến đi tới đúng không?

👉Chi tiết thông tin chương trình: https://goo.gl/G66S6R

Còn chờ gì nữa? Lên đường thôi! Đừng quên nhận thêm ưu đãi cùng Vpoint nhé 💝 

Áp dụng ở tất cả các cửa hàng doanh nghiệp

Tin tức liên quan

Giáng sinh đang tới rất gần, bạn muốn hẹn hò tụ tập với bạn bè hoặc cùng gia đình thưởng thức những bữa ăn ấm cúng tại nhà hàng nổi tiếng?
Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những khách mời may mắn nhất tham dự sự kiện đặc biệt này nhé
Rất nhiều các ưu đãi giảm giá, trả góp 0%, tặng quà... khi ăn uống, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe... và các chương trình " Đại tiệc cuối năm" với những phần thưởng lớn đang chờ bạn