Menu

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint

Với thẻ tích điểm đa năng Vpoint, khách hàng không cần lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân thiết trong ví với các giá trị ưu đãi nhỏ lẻ theo từng cửa hàng, thay vào đó, số điểm tích lũy từ các cửa hàng được CỘNG DỒN trong thẻ, khách hàng có thể sử dụng số điểm này để THANH TOÁN một phần hoặc toàn bộ giá trị mua hàng trong lần mua tiếp theo.
gioi thieu the vpoint
Tất cả các điểm thưởng từ chương trình ưu đãi của các thương hiệu bạn yêu thích nay được cộng dồn tại trong một thẻ duy nhất. Bạn có thể tích điểm ở chuỗi cửa hàng này và sử dụng điểm đó để thanh toán tại cửa hàng của doanh nghiệp khác thuộc cộng đồng Vpoint.

Đến với bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống liên kết Vpoint, bạn đều nhận được ưu đãi đặc biệt chỉ ÁP DỤNG RIÊNG CHO HỘI VIÊN VPOINT

HÀNG TRĂM ƯU ĐÃI
TẠI NGÀN CỬA HÀNG
VỚI 01 DUY NHẤT
Cộng đồng liên kết của Vpoint
gioi thieu the vpoint

Thẻ vật lý

Thẻ chuẩn Vpoint
Bạn có thể đăng ký mở thẻ tại các điểm giao dịch của VNPT hoặc các cửa hàng bất kỳ trong cộng đồng Vpoint với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhận thẻ sau vài phút. Bạn có thể sử dụng thẻ để tích điểm ngay sau đó.
Thẻ liên kết ngân hàng
Tích hợp thêm chức năng thanh toán từ tài khoản tại Ngân hàng VietinBank, thẻ liên kết ngân hàng của Vpoint sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho bạn so với thẻ chuẩn Vpoint.

Khi đăng ký thẻ đồng thương hiệu JCB - VietinBank – Vpoint (khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng tùy theo nhu cầu), ngoài điểm tích lũy từ công đồng Vpoint, bạn có thể nhận thêm tới 0,2% trên tổng giá trị thanh toán. Bạn có thể tới bất kỳ phòng giao dịch nào của VietinBank hoặc trung tâm kinh doanh của VNPT trên toàn quốc để đăng ký thẻ và tận hưởng những ưu đãi chưa từng có dành cho chủ thẻ Vpoint.

gioi thieu the vpoint

Ứng dụng điện thoại di động

Ứng dụng Vpoint mang đến nhiều tính năng ưu việt so với thẻ vật lý thông thường:

Thay thế thẻ Vật lý Vpoint để tích điểm

Cập nhật ưu đãi thường xuyên

Dễ dàng tìm kiếm ưu đãi và hệ thống cửa hàng quanh bạn

Tra cứu điểm Vpoint và lịch sử giao dịch

Tham gia Vpoint

hoặc tải ứng dụng từ

/