Menu

Tất cả các khách hàng là tổ chức được thành lập hợp pháp hoặc cá nhân đủ 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân hợp lệ đều có thể đăng ký tham gia Chương Trình.

Có 2 hình thức thẻ:

   Thẻ vật lý: Bao gồm thẻ chuẩn Vpoint và thẻ liên kết ngân hàng

       Thẻ chuẩn Vpoint: Bạn có thể nhận thẻ trực tiếp tại các điểm Giao dịch của VinaPhone, các cửa hàng trong hệ thống Doanh nghiệp liên kết của Vpoint.

       Thẻ liên kết ngân hàng: Là loại thẻ Vpoint kết nối cùng tài khoản VietinBank của bạn. Hãy đăng ký thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu JCB tại VietinBank để nhận ưu đãi lên tới 0,9% trên giá trị hóa đơn. Chương trình chỉ áp dụng riêng cho hội viên Vpoint.

  Ứng dụng điện thoại: Đây là hình thức đơn giản và tiện lợi nhất. Sau khi đăng ký, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

VinaPhone Plus và Vpoint sử dụng chung tài khoản đăng nhập. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống VinaPhone Plus để đăng nhập hệ thống Vpoint. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thiện thông tin tài khoản trên website Vpoint và đến nhận thẻ tại Trung tâm kinh doanh hoặc phòng giao dịch của VinaPhone. Hoặc đơn giản hơn, sau khi điền đủ thông tin, bạn có thể tải ứng dụng điện thoại và sử dụng App này thay cho thẻ vật lý.

Thẻ sẽ tự động vô hiệu hóa trong trường hợp sau:

  Tài khoản không có bất kỳ giao dịch phát sinh nào trong vòng 12 tháng kể từ lần giao dịch cuối cùng; hoặc

  Khách hàng yêu cầu hủy thẻ; hoặc

  Có gian lận thẻ được chứng minh; hoặc

  Chương trình dừng hoạt động.

Bạn có thể đăng ký phát hành thẻ tại:

  Trung tâm kinh doanh hoặc điểm giao dịch của VNPT tại 05 tỉnh thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

  Các doanh nghiệp trong cộng đồng Vpoint.

Nếu đăng ký mở thẻ tại quầy thì sau khi hoàn tất phiếu đăng ký, Bạn sẽ được cấp Thẻ ngay tại điểm đăng ký.
Trường hợp bị mất thẻ, Bạn cần gọi điện đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số 1800 1028 yêu cầu khóa thẻ để đảm bảo an toàn cho tài khoản.
Khi bị mất thẻ/ hỏng thẻ, bạn vui lòng tới quầy giao dịch của bất cứ doanh nghiệp nào thuộc cộng đồng Vpoint để được cấp thẻ mới và tiếp tục tham gia chương trình.
Điểm của Bạn sẽ được lưu trên Tài khoản, khi khóa thẻ cũ và phát hành thẻ mới thì thẻ mới vẫn có thể sử dụng số điểm đã tích lũy được trên Tài khoản của Bạn.
Hệ thống sẽ sáp nhập hai mã tài khoản của Bạn thành một tài khoản duy nhất. Trường hợp này chúng tôi sẽ sử dụng theo thẻ Ngân hàng để gia tăng các ưu đãi khi thanh toán cho Bạn.