Menu

Trở lại danh sách đối tác

Viện mắt Hà Nội 2

Lĩnh vực: Y tế - Giáo dục

Tận hưởng ưu đãi từ Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Tích điểm 1% vào tài khoản Vpoint khi thực hiện các dịch vụ khám chữa mắt tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2.

Đi cùng các ưu đãi lớn khi phẫu thuật khúc xạ tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2.


Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2016 theo Nghị quyết 93 của chính phủ, dựa trên cơ sở kết hợp về chuyên môn với bệnh viện mắt Hà Nội. Mặc dù là cơ sở y tế trẻ nhưng dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dự án hợp tác với bệnh viện công của Sở Y tế, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ví dụ như hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio, hệ thống phẫu thuật PhacoCenturion, hay hệ thống phẫu thuật Lasik: Visumax và Mel- 90…

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Tiến sĩ Bác sĩ chuyên khoa Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề.

Với nhiều ưu đãi về dịch vụ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giảm thiểu tối đa chi phí trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là một cơ sở y tế được thành lập dựa trên nền tảng chuyên môn uy tín lâu năm của Bệnh viện Mắt Hà Nội, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, cùng đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

 

 BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 1165

Email: tuvan@mathanoi2.vn

Website: http://mathanoi2.vn

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Các đối tác khác