Menu

Trở lại danh sách đối tác

Spa Hoa Vy

Lĩnh vực: Khác

- Hội viên Vpoint tại Hải Phòng được tích ngay 5% Vpoint vào tài khoản điểm khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Thẩm Mỹ Viên Hoa Vy;

- Điểm được sử dụng tại hơn 2.000 cửa hàng chấp nhận Vpoint trên toàn quốc.


Mỗi chúng ta hàng ngày phải đón nhận bao tất bật lo toan, để có được những phút giây yên tĩnh, nghỉ ngơi, tái tạo lại sự cân bằng cho cơ thể, cho cuộc sống là điều vô cùng quý giá. Thẩm Mỹ Viện Hoa Vy được mong đợi sẽ mang lại cho các hội viên Vpoint tại Hải Phòng những phút giây thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhõm trong cuộc sống của mình.

Được thiết kế trong không gian ấm cúng, nên thơ, sạch sẽ và lịch sự, đến với Thẩm Mỹ Viện Hoa Vy quý khách sẽ được cảm nhận với tất cả các giác quan, tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát, hương thơm thoang thoảng quyến rũ, hòa mình trong làn nước róc rách, nhắm mắt và tận hưởng phút giây thư thái tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

Hoa Vy chăm sóc cho khách hàng bằng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao chiết xuất từ cỏ cây thiên nhiên có nguồn gốc từ Italia, Tây Ban Nha. Hội viên Vpoint có cơ hội được tham gia những chương trình chăm sóc da và sức khỏe đặc biệt, sự tái tạo cân bằng cơ thể sẽ giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống.

 

THẨM MỸ VIỆN HOA VY
Cơ sở 1: số 187 Lô 22, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Cơ sở 2: số 326C Hai Bà Trưng, Lê Chân, TP Hải
Hotline 1900 545 405

Các đối tác khác