Menu

Trở lại danh sách đối tác

Ngân hàng MSB

Lĩnh vực: Tài chính

Tích điểm Vpoint - Thật nhiều ưu đãi với Thẻ đồng thương hiệu MSB - Vpoint

Tích điểm 0.7% và 0.3% khi tiêu dùng bằng thẻ đồng thương hiệu

Sử dụng điểm Vpoint tại các cửa hàng trong cộng đồng Vpoint

Ưu đãi hấp dẫn hàng ngày từ thế giới Joy+ cùng MSB


Trải qua quãng đường hơn 27 năm phát triển mạnh mẽ, MSB hiện là một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. MSB hướng tới việc xây dựng một ngân hàng giao dịch thuận tiện – tin cậy – thân thiện, được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội từ việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng được thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc, từ khách hàng cá nhân khu vực thành thị tới nông thôn, từ khách hàng doanh nghiệp nhỏ, vừa tới khách hàng doanh nghiệp lớn và các định chế tài chính.

Website: https://www.msb.com.vn/

Là người đam mê tận hưởng và yêu thích được tích điểm khi chi tiêu, bạn sẽ không thể bỏ lỡ thẻ MSB - Vpoint sản phẩm liên kết đầu tiên giữa Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với tỷ lệ tích điểm Vpoint cao nhất thị trường tới 0,7% cho mọi giao dịch.

Theo đó, tất cả các giao dịch chi tiêu của Quý khách đều được tích lũy điểm Vpoint:

Vpoint và MSB sẽ cộng điểm Vpoint trực tiếp vào thẻ Hội viên Vpoint của Quý khách sau 01 (một) ngày làm việc với trường hợp các giao dịch thực hiện và được ghi nhận về hệ thống MSB trước 19h00 hàng ngày và sau 02 (hai) ngày đối với giao dịch còn lại. Quý khách có thể sử dụng điểm Vpoint tích lũy như tiền mặt để thanh toán tại hơn 2.000 điểm ưu đãi thuộc hệ sinh thái Vpoint cho những lần mua sắm tiếp theo.

Để tra cứu thông tin điểm tích lũy do MSB tặng, Quý khách liên hệ: 1800599999.

Để tra cứu thông tin tổng điểm tích lũy Vpoint, Quý khách truy cập www.v-point.vn hoặc liên hệ 18001028 để biết thêm thông tin.

 

Các đối tác khác