Menu

Trở lại danh sách đối tác

Kichi Kichi

Lĩnh vực: Ẩm thực

Thỏa sức thưởng thức lẩu Nhật cùng Vpoint tại Kichi Kichi

- Khi đến với thương hiệu lẩu băng chuyền Kichi Kichi, khách hàng nhận được chiết khấu 1% vào tài khoản Vpoint trên mỗi đơn hàng, áp dụng song song cùng các chương trình khuyến mãi đang có.

- 1 điểm Vpoint tương đương 1.000 VNĐ và được tiêu dùng tại hệ thống hơn 2.000 cửa hàng chấp nhận Vpoint trên toàn quốc.

* Lưu ý: Hội viên cần sử dụng thẻ Vật lý Vpoint để hưởng ưu đãi. Chúng tôi đang cập nhật giải pháp dành cho Hội viên sử dụng App Vpoint và thẻ tích hợp tín dụng Vpoint.


Kichi-Kichi là chuỗi nhà hàng chuyên về buffet lẩu hàng đầu Việt Nam. Các món ăn ngon và đa dạng được phục vụ với hình thức băng chuyền độc đáo, hiện đại, vốn là sự kết hợp của phong cách phục vụ Kaiten đến từ Nhật Bản với kiến trúc hiện đại. Chỉ với một giá cố định, khách hàng được thưởng thức không hạn chế gần 100 sản phẩm nhúng lẩu đặc sắc như bò Mỹ nhập khẩu, cá hồi nguyên con, rau sạch, nấm tươi theo mùa,…

Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Kichi Kichi cùng Công ty Mẹ là Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “từ trái tim”.

Hệ thống lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Hotline: 1900 6622

Website: http://kichi.com.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/KICHI.HOT.POT.BAR/

Các đối tác khác