Menu

Trở lại danh sách đối tác

GrusZ May10

Webpage: http://grusz.vn
Lĩnh vực: Thời trang

Thỏa sức mua sắm cùng thẻ Vpoint tại May10 - GrusZ

Tích điểm Vpoint lên tới 15% khi mua sắm tại hệ thống thời trang cao cấp GrusZ.

Sử dụng điểm Vpoint tại hệ thống các cửa hàng GrusZ trên toàn quốc.


Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối sản phẩm thời trang cao cấp GrusZ, Eternity GrusZ là dòng sản phẩm thời trang cao cấp với thiết kế đặc biệt, không gian mua sắm hiện đại với gam màu chủ đạo là hình ảnh của những viên hổ phách lấp lánh trong sa mạc cát cháy Châu Phi.

Eternity GrusZ - sản phẩm của Trung tâm Cung ứng Thời trang Khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ trực thuộc Tổng Công ty May 10 (Europe & North America Supply Product Center Garment 10 Corporation JSC) là hiện thân của những trang phục mang triết lý “Chất lượng chính là Nguyên tắc”. Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện theo một tiêu chuẩn toàn cầu.

                                                                        

Eternity GrusZ mong muốn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới so với các dòng sản phẩm trước đây của TCT May 10. Thương hiệu này được định vị là đẳng cấp của một thương hiệu thời trang quốc tế cùng với những tiện ích, tiện lợi, sự thoải mái với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm hiện đại, năng động, tinh tế, thể hiện đẳng cấp và xu hướng của thời trang quốc tế.

Cũng theo đại diện này, thương hiệu Eternity GrusZ khởi nguồn từ khát khao mang đến cái đẹp cho công chúng yêu thời trang và hơn thế nữa là tạo dựng một phong cách mới lạ. Điểm nổi bật của phong cách thương hiệu này nằm ở sự cân bằng giữa lịch lãm và bay bổng, sang trọng và trẻ trung. Nắm bắt được xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế của Eternity GrusZ được phỏng theo những xu hướng mốt thịnh hành tại các kinh đô thời trang thế giới, hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào xu hướng thời trang Việt Nam.

Nguyên liệu và phụ kiện được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín và danh giá nhất hiện nay như Getzner Textil AG, Albiate Milano, Brennet, Canonico, Loro Piana...Hơn nữa, với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thương hiệu thời trang Eternity GrusZ hy vọng sẽ thỏa mãn được kỳ vọng của công chúng yêu thời trang.

Eternity GrusZ mang đến cho tất cả khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, đa dạng và hoàn toàn khác biệt. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Eternity GrusZ được cảm nhận và thăng hoa từ chất phóng khoáng (GZ Basic); từ vẻ đẹp cổ điển, trang nhã (Classic Design); từ sự sang trọng (Red Special) hay hoàn hảo (Limited Edition ); ấn tượng (Celebration - áo cưới, áo dự tiệc) và lịch lãm (GZ Suit - GZ Trouser & Blazer); kết hợp với các phụ kiện trời trang hợp mốt (GZ Accessories). Lấy cảm hứng từ ý tưởng chòm sao Thiên Hạc (GrusZ) – biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và trường tồn, Eternity GrusZ mong muốn truyền tải tới khách hàng thông điệp về một thương hiệu thời trang cao cấp, sang trọng, hướng tới vẻ đẹp Chân thiện mỹ và luôn khát khao vươn lên.

 

Hệ thống thời trang GrusZ

Hotline: 0943113070

Website:http://grusz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/grusz2010/

 

Các đối tác khác