Menu

Trở lại danh sách đối tác

Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam

Lĩnh vực: Mua sắm

Mua sắm cực đã, tích thêm Vpoint tại MINISTOP Việt Nam

Tích điểm 1% trên giá trị hóa đơn hàng hóa tại chuỗi cửa hàng tiện lợi MINISTOP (Hóa đơn không bao gồm bia, rượu, thuốc lá và các dịch vụ có tại cửa hàng) .

Sử dụng điểm Vpoint dễ dàng tại hệ thống trên 150 cửa hàng MINISTOP.

Thật nhiều ưu đãi hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày


THÔNG BÁO: Ministop tạm dừng việc tích và sử dụng điểm Vpoint bắt đầu từ ngày 18/06/2018 cho đến khi có thông báo tiếp theo

Trân trọng thông báo đến quý khách hàng

MINISTOP là thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Nhật Bản, mang sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự "tươi ngon", "thân thiện", "tiện lợi", MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến Quý khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của Quý khách.

 

                                                                                     

Tại mỗi cửa hàng, MINISTOP còn trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của Quý khách và để MINISTOP trở thành nơi Quý khách hàng có thể trò chuyện thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon.

MINISTOP không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được Quý khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

 

Website: http://ministop.vn

Hotline: (028) 3510 6870

Các đối tác khác